Các dịch vụ:
* Bán xe cứu thương: 0901 333 115

Xe cuu thuong

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi sang Lào – Viêng chăn phát triển

Việt Nam – Lào nằm trên bán đảo Đông Dương, có mối quan hệ chặt chẽ và truyền thống. Cùng với sự nỗ lực của hai Chính phủ và sự giúp đỡ của quốc tế, cơ sở hạ tầng của cả hai nước đã có sự phát triển vượt bậc và ngày càng được cải thiện, đặc biệt về đường bộ. Sự phát triển về giao thông và các ưu đãi thương mại, thuế quan đã giúp giao thương giữa ba nước có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển, giao lưu kinh tế, văn hóa ngày càng sâu sắc, không chỉ giới hạn giữa hai nước mà còn mở rộng hơn với các đối tác khác như với Thái Lan, Trung Quốc và các quốc gia khác.

Điều kiện thuận lợi giúp các doanh nghiệp ba nước giảm đáng kể chi phí và thời gian vận chuyển và được minh chứng qua việc hàng hóa xuất nhập khẩu của Lào quá cảnh qua Việt Nam cũng như hàng hóa xuất nhập của Viêng Chăn – Lào quá cảnh các cảng Hồ Chí Minh ngày càng nhiều.

Hiệp định quá cảnh giữa Việt Nam – Lào cho phép các phương tiện hai nước được phép hoạt động trên lãnh thổ của nhau đã giúp giảm đáng kể chi phí. Hàng hóa không cần phải chuyển tải tại biên giới khi mà trăm xe tải, xe công-ten-nơ đã đăng kí giấy phép liên vận của Việt Nam được phép hoạt động tại Lào, giúp cho hàng hóa xuất nhập khẩu của Lào quá cảnh qua cảng Hải Phòng và Đà Nẵng đi châu Á rút ngắn hành trình và giảm chi phí và an toàn.
Với nỗ lực của hai Chính phủ trước tình hình thực tế là rất nhiều doanh nghiệp Viêng Chăn – Lào xuất, nhập hàng qua cảng Hồ Chí Minh do thuận lợi về đường sá và thủ tục quá cảnh đơn giản, hơn nữa các hãng tàu lớn thường cập cảng Hồ Chí Minh và có nhiều chuyến về Hồ Chí Minh hơn về Viêng Chăn – Lào nên rút ngắn đáng kể thời gian vận chuyển.

Xe cuu thuong


Hướng dẫn nhân viên khách sạn cách nhấn tim ngoài lồng ngực và đếm “one, two, three, four,…” để nhân viên khách sạn sơ cứu ngưng tim ngưng thở cho nạn nhân. Khoảng 5 phút sau 3 xe cấp cứu đã đến khách sạn, 1 xe cứu hoả, 1 xe cứu thương màu vàng và 1 xe cứu thương màu trắng. Nhân viên cấp cứu Paramedic tiếp cận bệnh nhân thực hiện cấp cứu ngưng tim, ngưng thở và sau khi tình trạng bệnh nhân ổn định đã vận chuyển bệnh nhân lên xe cứu thương màu vàng để đưa về bệnh viện. Nhận thấy nguồn cung về xe cứu thương có thể bị thiếu hụt do hiện nay hầu như chỉ nhập khẩu nguyên chiếc, HTMV (liên doanh sản xuất ô tô Hyundai giữa Tập đoàn Thành Công và Tập đoàn ô tô Hyundai) đã chủ động phát triển dòng xe Hyundai Solati cứu thương cũng như xe chờ người chuyên dụng.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Lào tăng lên nhanh chóng
Việt Nam nhận vận chuyển gửi hàng đi sang Lào – Viêng chăn

Với nhiều năm kinh nghiệm và văn phòng tại Viêng Chăn – Lào, Việt Nam chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Lào xuất nhập khẩu trực tiếp và hàng hóa quá cảnh, cũng như tư vấn xin giấy phép nhập khẩu, giấy phép miễn thuế, hỗ trợ làm thủ tục Hải quan nhanh chóng và thuận tiện nhất,
Chúng tôi cam kết đảm bảo dịch vụ vận chuyển đường bộ Việt Nam – Lào tốt nhất, an toàn với bảo hiểm suốt chặng đường từ địa điểm nhận hàng đến địa điểm giao hàng.
Lợi ích Việt Nam mang lại khi vận chuyển gửi hàng đi sang Lào – Viêng chăn

Lợi ích Việt Nam mang lại khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng Việt Nam đi Lào

Với dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi sang Lào – Viêng Chăn Việt Nam mang đến những lợi ích lớn lao cho khách hàng, cụ thể như sau:

    Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí. Thời gian nhận hàng dự kiến từ 5-7 ngày làm việc, không tính thứ 7 và Chủ nhật.
    Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng.
    Có thể theo dõi đơn hàng trong suốt quá trình vận chuyển
    Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa
    Hàng hóa được giao đến đúng địa chỉ người nhận

Việt Nam nhận vận chuyển dạng các hàng hóa khác nhau

Xe cuu thuong

Các mặt hàng Việt Nam nhận vận chuyển gửi hàng đi sang Lào – Viêng Chăn

    Chuyển hàng cá nhân: Quà tặng, hàng mẫu, hàng nhẹ, hàng phi mậu dịch…
    Chuyển hàng kinh doanh: Hàng kinh doanh số lượng lớn (hàng mậu dịch).
    Chuyển hàng FBA: Quý khách phải có người nhận hỗ trợ nhận hàng,
    Chuyển các mặt hàng khó đi: Thực phẩm, Mỹ phẩm, hàng điện tử có pin,…

Quy trình vận chuyển gửi hàng đi sang Lào – Viêng Chăn

Đơn vị vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Lào theo quy trình chuyên nghiệp

Bước 1: Khách hàng liên hệ Việt Nam cung cấp thông tin sản phẩm cần vận chuyển gửi hàng đi sang Lào – Viêng Chăn

Bước 2: Việt Nam tư vấn dịch vụ vận chuyển, báo giá đến khách hàng.

Bước 3: Bạn mang hàng hóa đến kho hàng đặt tại Việt Nam gửi hàng.

Bước 4: Việt Nam vận chuyển gửi hàng đi sang Lào – Viêng Chăn, khách hàng nhận hàng tại trụ sở hoặc chọn dịch vụ vận chuyển tận tay người nhận tại nhà.

Vận chuyển hàng hóa đi Lào giá rẻ uy tín hiệu quả của Việt Nam

Việt Nam là công ty vận chuyển hàng đầu trên thị trường. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Lào. Dịch vụ vận tải đường bộ đi các tỉnh thành Lào của chúng tôi luôn có chất lượng tốt, uy tín, tiết kiệm chi phí.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu, đồng thời là năng lực chuyên chở lớn, Việt Nam cam kết cung cấp những dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng. Bao gồm:

    Chuyển hàng siêu trường siêu trọng bằng đường bộ đi Lào – Laos
    Chuyển hàng bao thuế, bao thủ tục hải quan hai đầu đi Lào – Laos
    Chuyển hàng Door to Door đi Lào – Laos (tất cả địa chỉ trong nước Laos)
    Chuyển hàng từ bìa thư đến bao thầu vận tải cho cả dự án xây dựng đi Lào

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa qua Lào đang ngày càng nâng cao. Nắm bắt được điều đó hiện có không ít những đơn vị đẩy mạnh ra đời và phát triển dịch vụ vận chuyển gửi hàng qua Lào. Điều đó giúp hàng có thêm cho mình nhiều sự lựa chọn, bên cạnh đó gặp phải không ít thử thách. Bởi nếu không nắm vững kiến thức cùng kinh nghiệm chuyển hàng qua Lào quý khách dễ gặp phải những trở ngại không nhỏ. Đặc biệt  khi hiện nay ngày càng nhiều hơn những đơn vị kém uy tín xuất hiện khiến hàng hóa khách hàng không được đảm bảo trong quá trình vận chuyển.

Xe tải VMNắm bắt nhu cầu thấu hiểu những khó khăn khách hàng hiện nay đang gặp phải, đã cho ra đời và phát triển dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi qua Lào uy tín giá rẻ, chất lượng với mức giá phải chăng. Để đảm bảo có được điều đó, đơn vị chúng tôi đã không ngừng mở rộng, đầu tư nâng cấp thêm hệ thống kho bãi, văn phòng tại Lào. Do đó đơn vị Giao nhận đã sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu chuyển gửi hàng hóa giá rẻ của khách hàng từ Việt Nam đi Lào.

Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ, chúng tôi cam kết mang đến cho người sử dụng những hình thức gửi hàng hiện đại với thời gian vận chuyển nhanh chóng, kịp thời; giá cước rẻ và lượng hàng ổn định, tiến độ vận chuyển uy tín cho khách hàng. Đặt mục tiêu trở thành nhà vận chuyển hàng đầu tại Việt Nam, Giaonhan247 không ngừng cố gắng học hỏi đúc rút kinh nghiệm cho ra đời phương thức hoạt động mới nhằm rút ngắn thời gian vận chuyển, giảm giá thành mà chất lượng dịch vụ luôn tốt nhất.
Giaonhan247 có những hình thức vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam qua Lào như thế nào?

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam qua Lào giá rẻ khách hàng sẽ có thêm cho mình nhiều sự lựa chọn hợp lý. Trong đó, hiện nay giaonhan247 đã đưa ra 2 phương thức vận chuyển hàng hóa chính là vận chuyển chính ngạch và vận chuyển tiểu ngạch.

Đối với vận chuyển chính ngạch khách hàng chỉ cần cung cấp những giấy tờ thủ tục liên quan đến nguồn gốc hàng hóa, việc còn lại nhân viên giao nhận đơn vị chúng tôi sẽ đảm nhận. Với hình thức vận chuyển tiểu ngạch khách hàng có 2 phương thức vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam qua Lào là: Nhận hàng tại kho hàng Việt Nam, giao hàng tại kho hàng Lào và nhận hàng tại kho hàng Việt Nam giao hàng tới tận tay người nhận.

Với dịch vụ chuyển gửi hàng hóa từ Việt Nam đi qua Lào khách hàng cần chú ý rằng hàng hóa cần đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi không nhận vận chuyển những hàng hóa nằm trong danh sách hàng cấm lưu thông theo quy định pháp luật giữa hai nước Việt Nam và Lào. Nếu khách hàng cố tình vi phạm chúng tôi sẽ thông báo với cơ quan chức năng tịch thu và xử lý hàng hóa.

Giaonhan247 nhận hỗ trợ vận chuyển mọi đơn hàng sang Lào, giao phát tận nơi giờ hành chính theo yêu cầu khách hàng. Chúng tôi cam kết nhận hỗ trợ giao phát hàng tận nơi đối với bất kỳ đơn hàng nào dù nhỏ nhất vài kg. Đến với đơn vị chúng tôi khách hàng không cần lo ngại về chất lượng hàng hóa cũng như giá thành. Bởi Giao nhận 247 cam kết mang tới khách hàng dịch vụ hiện đại chuyên nghiệp bậc nhất tại Việt Nam.
   


© 2007 - 2021 https://dichvuthietkeweb.vietseo.org
- Phone: +84-908-744-256