Các dịch vụ:
* Website doanh nghiệp: 0917212969

Thiết kế website bán hàng giá rẻ

2 bí kíp giúp bạn nâng cao tỉ lệ chuyển đổi khách hàng trong thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp:

1/Giúp khách hàng tìm kiếm sản phẩm thuận tiện nhất.
Thiết kế trên website thương mại điện tử

Đối với thiết kế web bán hàng thì thanh điều hướng navigation bar là không thể thiếu. Nó sẽ giúp website bán hàng của bạn phân loại được danh mục sản phẩm thành các danh mục khoa học và logic. Mỗi thiết kế trên website thương mại điện tử đều thể hiện được mục đích theo chuyên mục và thẻ tiêu đề.

 
Web thiết kế chuẩn SEO

Các doanh nghiệp, công ty hay người kinh doanh các nhân muốn gia nhập thị trường thương mại điện tử nên cân nhắc đầu tư những công nghệ hay những nghiên cứu về những khu vực người dùng click chuột nhiều nhất vào khu vực nào. Kết quả này sẽ giúp doanh nghiệp có chiến lược kinh doanh quảng cáo sản phẩm tốt hơn.

2/Tối ưu hóa trải nghiệm mua sắm

Ít có khách hàng kiên nhẫn trên 2 giây để chờ tải một trang web. Theo khảo sát của chúng tôi, nếu trang web tải chậm hơn 2 giây, thì có thể mất 7% lượng khách hàng chuyển đổi. Tuy không dễ dàng gì để kiểm soát tốt tốc độ tải trang web bán hàng khi trang web của bạn có số lượng truy cập lớn và cực nhưng doanh nghiệp phải tìm ra cách tối ưu trang web của họ.

Thiết kế website bán hàng giá rẻ


Một điều quang trọng nữa chính là bố cục thiết kế trong quá trình sử dụng và lựa chọn sản phẩm của khách hàng cần được phản hồi nhanh chóng, các từ gợi ý chính xác, đơn giản, dễ sử dụng. Theo số liệu của tổ chức APAC, con số lên tới 76% tỷ lệ từ bỏ thanh toán giỏ hàng mà khách hàng đã chọn.

Bạn hãy cân nhắc và tham khảo ý kiến nhà thiết kế và phát triển website sao để cho khách hàng có một cách thanh toán tiện lợi mà không cần phải chuyển trang để hoàn tất thông tin một cách dài dòng, không thiết thực. Bạn có thể lựa chọn các hình thức thanh toán trực tiếp tiền mặt, thanh toán khi nhận hàng COD, thanh toán online Paypal, thanh toán bằng thẻ ATM, thẻ tín dụng, … nên ứng dụng trên trang web một cách đầy đủ.

Thiết kế website bán hàng chuẩn SEO
Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO

Dịch vụ thiết kế website bán hàng có ảnh hưởng lớn đến hình ảnh truyền thông của thương hiệu doanh nghiệp.

Ngoài việc tăng doanh số bán hàng như đã phân tích ở phần đầu thì nhiều doanh nghiệp không nghĩ đến việc thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp sẽ gây ảnh hưởng đến truyền thông của thương hiệu trong tâm lý của khác hàng.

Thương hiệu của bạn sẽ dần dần tồn tại trong suy nghĩ của khách hàng khi họ có nhiều trãi nghiệm tốt thông qua web bán hàng chuyên nghiệp và đơn giản, những sản phẩm chiến lược quảng cáo khuyến mãi, dịch vụ ưu đãi, voucher, coupon,… mã giảm giá, cũng như sẽ dễ dàng tiếp cận với khách hàng thông qua kênh bán hàng trực tuyến. Hơn nữa, một địa chỉ website bán hàng đơn giản thuận tiện sẽ làm tăng doanh số bán hàng cũng như tăng độ tin tưởng của khách hàng đối với website bán hàng của bạn.

3/Hạn chế của doanh nghiệp thiếu website bán hàng chuyên nghiệp

-Không xây dựng được thương hiệu bền vũng

– Không tiếp cận được số khách hàng có nhu cầu tìm kiếm

-Không tận dụng được toàn bộ sức mạnh của các công cụ tìm kiếm thông qua sản phẩm, website.

-Khách hàng khó tìm thông tin chi tiết và so sánh đặc tính cũng như phân sản phẩm theo chuyên mục.

-Khó tạo được niềm tin của khách hàng, như bạn bán hàng qua kênh mạng xã hội, khi khách thanh toán hàng, bạn không chuyển hàng mà bạn xóa page, không trả tiền cho khách hàng nên khách hàng thấy thiếu niềm tin khi mua hàng qua mạng xã hội.

-Dễ dàng bị đối thủ vượt mặt khi bạn kinh doanh cùng danh mục sản phẩm

Thiết kế website bán hàng giá rẻ


Công ty chúng tôi luôn thiết kế những website của mình tối ưu nhất, ưu tiên chuẩn SEO để website của khách hàng thân thiện với các công cụ tìm kiếm về lên top nhanh chóng. Dịch vụ thiết kế web bán hàng giá rẻ chuẩn SEO, sở hữu trang web có giao diện độc quyền theo ngành nghề, tối ưu code giúp website load nhanh và tích hợp các tính năng thanh toán online đang là nhu cầu chung của xu hướng kinh doanh online. Kết hợp cùng với đó là những chiến dịch quảng cáo và xây dựng thương thiệu, tăng độ uy tín của doanh nghiệp trên các mạng xã hội như Facebook, Zalo,… nhằm mang lại giá trị tốt nhất. Thiết kế website bán hàng hay còn được gọi là trang web thương mại điện tử theo khái niệm được thể hiện ở điều 3


Thiết kế website bán hàng chuẩn SEO
Thiết kế web bán hàng đơn giản

4/Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ thiết kế web bán hàng đơn giản, dễ sử dụng theo chuẩn SEO tại SEO VIETSEO

Chạy theo xu hướng về sự bức thiết phải có website bán hàng pro và xu thế phát triển thương mại điện tử theo shop và doanh nghiệp vừa và nhỏ. năm 2016, với một dự án nhỏ mà chúng tôi đã bắt tay thực hiện, đến năm 2017 trang web chúng tôi đứng đầu trong lĩnh vực bán hàng xách tay chính hãng.

 Chúng tôi đã đầu tư vào công nghệ xây dựng website bán hàng, kho giữ hàng chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên bán hàng và giao hàng chuyên nghiệp cùng với hơn 10,000 khách hàng thân thiết đã mua và sử dụng sản phẩm thường xuyên tại trang web của chúng tôi.

5/Những ưu điểm nổi bật của website do SEO VIETSEO xây dựng:

-Thiết kế giao diện website bán hàng chuyên nghiệp: Thiết kế giao diện trực quan giúp website bán hàng thuận tiện, khách hàng dễ tương tác với chủ web, tạo sự thân thiện, giúp truyền thông về doanh nghiệp tốt hơn

-Tối ưu cấu trúc nội dung web: Người dùng thường tìm hiểu nhiều thông tin trước khi tìm đến website để mua hàng. Vì thế bạn có thể giữ chân khách hàng lưu lại website của mình lâu hơn bằng cách tối ưu nội dung liên quan trong thiết kế website, phân loại danh mục, có tiêu đề rõ ràng, font chữ dễ đọc…

-Thiết kế tương thích trên nhiều thiết bị, nhiều nền tảng hệ điều hành: Hiện nay, khách hàng sẽ truy cập website vào nhiều khung giờ trong ngày, hoặc bất kỳ khi nào mà họ có thời gian. Vì thế việc thiết kế web bán hàng tương thích trên nhiều nền tảng và thiết bị hiện thị vô cùng quan trọng nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng.

–Call to action (gọi, tư vấn, chốt đơn hàng): tỉ lệ chuyển đổi thuộc nhiều vào doanh nghiệp hướng đến người dùng và những hành động có chủ ý rõ ràng.

-Áp dụng công nghệ mới nhất: Sự ra đời của nhiều kích thước giao diện của thiết bị, và các nền tảng hệ điều hành đa dạng làm cho công nghệ thiết kế web cũng phải thay đổi theo kịp với xu hướng công nghệ mới.

Thiết kế website bán hàng giá rẻ Chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ mới nhất để thiết kế web site đạt những chuẩn mực thiết kế tốt nhất.

Các công nghệ SEO VIETSEO đang sử dụng để thiết kế website bán hàng:

-Công nghệ tương tích với nhiều giao diện như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại thông minh, giao diện web.

–HTML5 và CSS3 là công nghệ thiết kế giao diện cao và mới cập nhật.

-Công nghệ web PHP mới nhất.

-Công nghệ tăng tính tương tác dựa theo tâm lý mua hàng.

-Hệ thống bảo mật nhiều tầng đảm bảo giúp chống các hành động phá hoại.
 


Dich vu seo web VIETSEO có kinh nghiệm trong việc phòng tránh và xử, Với dịch vụ SEO website lên TOP Google tại VIETSEO, khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi có hệ thống các website vệ tinh với nguồn backlink chất lượng, đa
Dịch vụ website trọn gói Thiết kế web hay thiết kế website đơn giản là công, Khi bạn truy cập vào một trang nào đó trên website, trình duyệt sẽ gửi yêu cầu (request) truy cập về máy chủ web (webserver), lúc đó webserver tiếp nhận yêu cầu
© 2007 - 2021 https://dichvuthietkeweb.vietseo.org
- Phone: +84-908-744-256