Làm con dấu vuông tại sài gòn

Thủ tục thông báo mẫu con dấu doanh nghiệp.

Từ ngày 01/07/2015, Luật doanh nghiệp 2014 có hiệu lực cũng là thời điểm bắt đầu áp dụng Cơ chế quản lý của nhà nước đối với con dấu công ty đã có thay đổi theo hướng cởi mở, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các công ty/ doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp không còn phải đăng ký mẫu dấu với cơ quan Công an như trước nữa và thay vào đó là các công ty/ doanh nghiệp được hoàn toàn chủ động trong việc làm con dấu.

Doanh nghiệp có thể tự Khắc dấu hoặc thuê các đơn vị, Công ty Khắc dấu uy tín, chất lượng để thực hiện việc làm con dấu cho công ty.

Sau khi tiến hành Khắc dấu, doanh nghiệp phải tiến hành thông báo mẫu dấu trước khi sử dụng. Công ty cần gửi Thông báo mẫu dấu đến cơ quan ĐKKD để đăng tải trên Cổng thông tin quốc gia về ĐKKD.

3.1 Chuẩn bị hồ sơ thông báo

Thành phần hồ sơ thông báo mẫu con dấu doanh nghiệp bao gồm:

Thông báo về việc sử dụng mẫu con dấu của doanh nghiệp.
Tờ khai thông tin người nộp hồ sơ thông báo.
Mục lục hồ sơ thông báo
Bìa hồ sơ – Bìa bằng giấy mỏng/ nylon cứng không có chữ sử dụng cho mục đích khác.
Nộp hồ sơ: Sau khi chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, doanh nghiệp tiến hành nộp hồ sợ tại Phòng ĐKKD sở tại.
Kết quả: Phòng ĐKKD sẽ trao Giấy biên nhận cho doanh nghiệp và sẽ đăng tải thông báo của doanh nghiệp lên Cổng thông tin quốc gia về việc ĐKDN và cấp Thông báo về việc đăng tải thông tin mẫu con dấu của doanh nghiệp.

3.2 Một số lưu ý về mẫu con dấu doanh nghiệp cần biết:

Số lượng con dấu: Do doanh nghiệp quyết định.
Mẫu con dấu của doanh nghiệp: Mỗi doanh nghiệp phải thống nhất về hình dáng, kích thước, nội dung và màu mực của con dấu.
Hình dáng: Hình tròn, hình vuông, chữ nhật, đa giác…
Hình ảnh, ngôn ngữ không được dùng trong nội dung của mẫu con dấu:
Quốc kỳ, Quốc huy, Đảng kỳ nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.
Hình ảnh, biểu tượng, tên của nhà nước, cơ quan nhà nước, đơn vị vũ trang nhân dân, tổ chức chính trị,…
Từ ngữ, ký hiệu và hình ảnh vi phạm truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong – mỹ tục của dân tộc Việt Nam.

Doanh nghiệp phải tự đảm bảo về tính hợp pháp của mẫu con dấu. Cơ quan ĐKKD không chịu trách nhiệm thẩm tra nội dung mẫu con dấu của doanh nghiệp.

Dịch vụ khắc dấu doanh nghiệp

Khắc Dấu Nhanh Đẹp với hơn 19 năm kinh nghiệm trong ngành kế toán – thuế. Công ty Khắc Dấu Nhanh Đẹp là đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty, dịch vụ khắc dấu doanh nghiệp và dịch vụ kế toán tại tphcm với sự chuyên nghiệp và trách nghiệp cao trong công việc, mang đến sự an tâm cho khách hàng.

Đội ngũ nhân sự Khắc Dấu Nhanh Đẹp có năng lực chuyên môn cao, nhạy bén trong việc cập nhật những thay đổi mới từ những nghị định, thông tư của cơ quan ban ngành.

Từ đó hỗ trợ khách hàng xử lý tất cả mọi vấn đề liên quan đến kế toán và thuế, nhằm đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm về: Du học phần lan học phí
Chúng tôi sẽ giúp tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp, kể cả những vấn đề khó.

Vì thế, nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ báo cáo thuế theo tháng, đừng ngần ngại liên hệ ngay Làm mộc con dấu để được hỗ trợ nhé.

3.1 Dịch vụ Làm mộc con dấu

Nhận chứng từ, kiểm tra chứng từ của doanh nghiệp phát sinh theo tháng, quý
Tư vấn về tính hợp lí, hợp lệ, hợp pháp của hóa đơn, chứng từ, các nghiệp vụ kế toán phát sinh.
Lập báo cáo thuế giá trị gia tăng hàng tháng, quý.
Lập báo cáo tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp hàng quý (nếu có).
Lập tờ khai thuế Thu nhập cá nhân (tháng/quý) (nếu có).
Lập và nộp báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn hàng quý (nếu có).
Hạch toán và ghi chép sổ sách kế toán báo cáo cơ quan thuế.
Tư vấn chi phí tiền lương, BHXH theo quy định.
Lập báo cáo tài chính năm và các báo cáo liên quan.
Lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp hàng năm.
Lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân.
Giải đáp các thắc mắc về thuế và kế toán cho doanh nghiệp và các bộ phận liên quan để cùng phối hợp hoàn thành tốt công việc.
Làm việc khi có yêu cầu của cơ quan thuế.
Khắc dấu doanh nghiệp
….

3.2 Cam kết dịch vụ

Tư vấn, đề xuất giải pháp hoàn thiện báo cáo thuế chuyên nghiệp.
Không phát sinh bất kỳ chi phí.
Thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp, đúng quy định pháp luật.
Đại diện doanh nghiệp làm việc với các cơ quan nhà nước.

Trên đây là những thông tin bài viết xoay quanh các vấn khắc dấu doanh nghiệp và những quy định về con dấu, hi vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích và giá trị.

Với nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong việc đồng hành hơn 20.000 doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Làm mộc con dấu luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Dịch vụ làm con dấu giả – khắc con dấu giả ra đời mang đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Nhất là đối với một số ngành nghề nhất định thì khắc dấu họ tên sở hữu một vai trò vô cùng quan trọng.

Ví dụ như nghề giáo viên, vào các kỳ thi tốt nghiệp phải chấm hàng trăm bài thi khác nhau. Để xác định được ai là người chấm bài thì người chấm cần phải ký và ghi rõ họ tên của mình.

Tuy nhiên với con dấu bạn không cần phải ký mà chỉ cần đóng một phát, công việc vì thế đơn giản hơn rất nhiều.

Đặc biệt đối với những người làm công việc giám đốc thì việc mang bên mình một con dấu là rất cần thiết. Bạn sẽ giảm bớt được rất nhiều thời gian cũng như công sức bởi không cần phải ký tá quá nhiều.

Khắc dấu lấy liền giá cực rẻ tại TPHCM.

Khi mà nhu cầu trong công việc ngày càng tăng để năng suất công việc tốt hơn chúng ta cần tối ưu hóa thời gian càng xử lý các vấn đề càng ngắn càng tốt.

Một trong các khâu có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian đó là đóng dấu họ tên thay gì phải ký và ghi rõ họ tên như thông thường.

Làm con dấu vuông tại sài gòn cung cấp dịch vụ khắc dấu uy tín nhất tại TPHCM, bạn có thể lấy liền trong 15 phút với dịch vụ tư vấn tận tình, nhanh chóng và giá thành khắc dấu rất rẻ. Cùng với các con dấu đa dạng được khách hàng yêu thích.

Con dấu không mang tính pháp lý

Là còn dấu con dấu phát sinh trong các doanh nghiệp nhà nước và doanh nghiệp tư nhân không được cơ quan ban hành. Con dấu này có nhiều hình dạng: vuông, tròn, chữ nhật, elip, oval,....Và có nhiều màu sắc: đỏ,xanh dương,đen,xanh lá,...

Các mẫu con dấu loại này thường bao gồm:

Dấu tên, chức danh

Dấu phòng ban

Dấu sao y bản chính, đối chiếu bản chính

Dấu thông tin cửa hàng dùng in trên hóa đơn.

Cách đóng dấu chữ ký

Đóng dấu sau khi có chữ ký của người có thẩm quyền, không đóng dấu khi chưa có chữ ký.Dấu đóng rõ ràng, đúng chiều và dùng màu mực đúng quy định màu đỏ.Con dấu đóng bên trái, chùm trên 1/3 chữ ký của người có thẩm quyền.

Một phần dấu trùm lên phần chức danh và phần họ và tên.

Dấu giáp lai

Là con dấu đóng trên mép trái hoặc phải của các văn bản có từ 2 trang trở lên. Việc đóng dấu giáp lai nhằm thể hiện sự liền mạch của văn bản. Nhằm tránh trường hợp thất lạc hoặc văn bản bị thay đổi nội dung.

Cách đóng dấu giáp lai : Xếp các trang của văn bản theo hình quạt, đóng dấu 1 lần bao trùm lên tất cả các trang. Đóng dấu hợp lệ phải làm sao cho tất cả lề các trang đều có dấu. Và đặc biệt con dấu không được đè lên nội dung văn bản.
Dấu treo
Một số doanh nghiệp đóng dấu treo lên các văn bản nội bộ mang tính thông báo trong cơ quan hoặc trên góc trái của liên đỏ hóa đơn.

Khắc dấu vuông có rất nhiều loại, tiêu biểu như: Dấu in chức danh, in mã số thuế, logo doanh nghiệp.

Những loại dấu in này đều phải đảm bảo thông tin chính xác và đã được đăng ký, có tính pháp lý. Điều này mới giúp con dấu có giá trị khi được sử dụng trong những văn bản, hợp đồng quan trọng.

Với những loại khắc dấu vuông chỉ hiện tên, chữ ký, địa chỉ, số điện thoại liên hệ thì không nhất thiết phải đăng ký vì đây là thông tin mà bạn có thể chủ động kiểm soát.

Đồng thời những con dấu này cũng có thể được phổ biến rộng rãi, không cần chịu sự quản lý của các cơ quan có thẩm quyền.

Lợi thế về không gian và khả năng thể hiện thông tin nên với nhiều người, các loại khắc dấu vuông vẫn là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Tuy nhiên bạn có biết vì sao dù chỉ khắc chữ ký hoặc tên ngắn gọn nhưng nhiều người vẫn dùng dấu vuông nhiều hơn không? Đây là do quy định và tính chất của các con dấu mà ít người biết đến.

Lý giải vì sao khắc dấu vuông lại được các khách hàng ưu tiên hơn cả.

Nếu mới tìm hiểu về dịch vụ khắc dấu, hẳn bạn sẽ tò mò vì sao số lượng dấu vuông lại chiếm ưu thế hơn hẳn phải không nào?

Trên thực tế, dấu tròn thường được dùng để in logo và phần lớn phân loại dấu tròn có tính pháp lý tương đối cao. Những loại dấu tròn thường sẽ in logo và được cấp phép bởi đơn vị có thẩm quyền.

Khắc dấu vuông và những thông tin thú vị có thể bạn đã bỏ lỡ.

Theo luật tại Việt Nam hiện nay, các thông tin được thể hiện ở dấu vuông có tính chịu trách nhiệm rất thấp, chủ yếu chỉ để lại thông tin và phương thức liên hệ.

Vậy nên những người không có nhu cầu quá cao thì sẽ dùng khắc dấu vuông bởi chúng nhanh chóng, dễ làm và không bị quản lý gắt từ các cơ quan chức năng.

Dễ hiểu hơn, khi muốn làm dấu tròn, bạn phải có đăng ký rõ ràng và thường là những người đại diện công ty, doanh nghiệp, các văn phòng mới có quyền sử dụng.

Vậy nên khi dùng với nhu cầu cá nhân, kinh doanh nhỏ lẻ thì những dấu vuông vẫn là sự lựa chọn an toàn và hữu ích nhất. Đây cũng là lý do chính khiến khắc dấu vuông được ưu tiên hơn hẳn.

Mẹo nhỏ giúp bạn tìm được dịch vụ khắc dấu tên chuyên nghiệp uy tín giá rẻ

Với nhu cầu khắc dấu vuông ngày một lớn, bạn cần biết cách làm thế nào để lựa chọn đơn vị uy tín nhất. Theo đó, nơi đặt làm dấu phải có địa chỉ rõ ràng, thông tin liên hệ khả dụng.

Nếu có page hay website, bạn nên truy cập tìm hiểu về các dịch vụ cung cấp và đánh giá của khách hàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể.

Hiện nay, khắc dấu VN là cái tên đang được lòng đông đảo khách hàng. Với trình độ kỹ thuật cao, VN mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ thiết kế các loại dấu in khác nhau.

Bao gồm cả thiết kế họa tiết theo yêu cầu. Đặc biệt với dịch vụ tại cửa hàng, bạn có thể lấy ngay tức khắc mà không cần lên ngày hẹn.

Dịch vụ khắc dấu Làm con dấu mini được đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại bằng phương pháp công nghiệp, sử dụng kỹ thuật Laser, cung cấp các loại dấu của các hãng dấu nổi tiếng như: Shiny, Trodat, Colop,…

Là một trong những công ty được lòng khách hàng trong dịch vụ cung cấp khắc dấu nhờ chất lượng và độ bền của sản phẩm.

Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và nhận các phản hổi nếu sản phẩm không đúng theo ý của khách hàng hay do bị lỗi, từ đó nâng cao độ hài lòng của khách hàng và gia tăng lòng trung thành với công ty.

Chuyên cung cấp dịch vụ khắc dấu giá rẻ, làm con dấu giao tận tay quý khách tại TP.HCM và toàn quốc.

Là công ty khắc dấu uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, sở hữu đầy đủ trang thiết bị công nghệ hiện đại, có khả năng đáp ứng nhu cầu làm con dấu của quý khách!

Cam kết chất lượng chữ sắc nét, dấu tốt chính hãng nhập khẩu từ châu âu, với độ bền cao và nét chữ đậm màu không bị chổ đậm chổ nhạt.

Để sở hữu con dấu tên đẹp, chất lượng, có độ sắc nét và chính xác thì cần đến dịch vụ uy tín, đủ năng lực để đáp ứng.

Hiện tại có rất nhiều khách hàng trên toàn quốc đã liên hệ và đặt làm con dấu tại Khắc Dấu Duy Tân, bởi vì sự uy tín, chuyên nghiệp và cơ sở hạ tầng máy móc đầy đủ nên họ quyết định lựa chọn dịch vụ chúng tôi.

Chúng tôi nhận làm dấu tên lấy liền cho quý khách vời nhiều loại kích thước khác nhau đủ để quý khách hài lòng như: Dấu tên, dấu chức danh, dấu tên bác sĩ, dấu tên giáo viên…

Làm con dấu vuông tại hcm đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công và khắc con dấu, chúng tôi tự tin có thể làm được mọi loại con dấu theo yêu cầu của khách hàng.

Với tay nghề cao cùng những công nghệ khắc dấu hiện đại như CNC, Laser,… đảm bảo con dấu được khắc mọt các chuyên nghiệp nhất, cho dấu in chất lượng rõ nét.

Luôn hướng đến mục tiêu cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. Vì thế mà họ luôn cập nhật những loại máy móc hiện đại nhất cùng đội ngũ nhân viên cực kỳ chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Công ty luôn đảm bảo thân dấu hoạt động bền lâu, khắc mặt dấu sắc nét, màu mực đạt tiêu chuẩn về chất lượng.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm trong nghề và có kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ về in ấn và con dấu thì khách hàng nên yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Với chất lượng màu in ổn định, màu mực bền và không lem, cùng với đó độ bền tính theo năm. Đảm bảo uy tín khi giao sản phẩm đến tay của khách hàng. Ngoài ra khách hàng luôn yên tâm vì công ty có chế độ bảo hàng sản phẩm nếu do lỗi sản xuất của phía công ty.

Đặt làm con dấu theo yêu cầu phù hợp với mọi mục đích kinh doanh và nhu cầu của cá nhân hiện nay rất phổ biến. Con dấu giúp cho khách hàng, đối tác của bạn cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong kinh doanh cũng như trong công việc.

Con dấu giúp hoàn thành các công việc nhanh như phải đóng dấu nhiều với cùng một nội dung, giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian, công sức.

Khi có nhu cầu đặt con dấu, đặt làm con dấu mộc hãy liên hệ ngay với Hotline, zalo của Khắc Dấu Mỹ Kim. Hoặc quý khách hàng có thể đặt hàng theo các mẫu tương tự ngay tại website của chúng tôi dưới đây.

Làm con dấu tại TPHCM online

Với các bước đặt hàng nhanh chóng thuận lợi, đơn giản nhất thì việc đặt làm con dấu tại TPHCM ngày càng tiện lợi nhất cho mọi khách hàng.

Dù ở bất cứ nơi đâu có thể đặt hàng làm con khắc dấu online tiết kiệm thời gian và công sức tìm kiếm các cơ sở khắc dấu.

Quý khách hàng có thể gửi mẫu mã riêng biệt của mình để phục vụ theo nhu cầu cần đóng dấu, Khắc Dấu Mỹ Kim sau khi nhận được yêu cầu, thiết kế của khách hàng sẽ tư vấn gửi demo và báo giá phù hợp nhất.

Sau khi hoàn thiện con dấu, chúng tôi sẽ đóng gói và giao hàng nhanh trong ngày với các đơn hàng tại 24 quận huyện TPHCM, các tỉnh thành khác sẽ tùy thuộc vào đơn vị giao hàng từ 1-3 ngày.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với Khắc Dấu Mỹ Kim để đặt hàng và tư vấn thêm chi tiết về tất cả các mẫu dấu, con dấu, thủ tục và giá thành làm con dấu riêng.

Được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về độ chuyên nghiệp ở dịch vụ. Công ty khắc dấu Sài Gòn là cơ sở chuyên nhận các dịch vụ đặt con dấu lấy liền, con dấu liền mực, dấu colop, dấu cán gỗ, dấu lật,…

Ngoài ra công ty còn cung cấp nhiều dịch vụ khác liên quan đến gia công, in ấn, khắc CNC, laser trên mọi chất liệu theo yêu cầu với mức giá thành cực rẻ.

Là một trong nhiều địa chỉ khắc dấu tại TP HCM uy tín. Khắc Dấu Mốc có sự đầu tư lớn về công nghệ, máy móc và thiết bị hiện đại.


Những con dấu được sản xuất mới Mộc đều có chất lượng tốt, sắc nét và giá cả khá mềm.

Đối với các bạn lần đầu làm đặt con dấu tại TP HCM chưa có nhiều kinh nghiệm cũng có thể hoàn toàn yên tâm. Khi liên hệ với Làm con dấu vuông tại hà nội, các bạn nhân viên tư vấn ở đây sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Hơn nữa cơ sở này còn có dịch vụ ship code giao hàng nhanh rất nhanh chóng và thuận tiện.

Làm con dấu mini có hệ thống sản xuất con dấu hiện đại như máy laser, máy dập nổi, máy CNC,…

Bạn sẽ nhận được ngay con dấu mà mình cần trong ngày mà không tốn công chờ đợi hay đến tận nơi để lấy hàng. Đặc biệt công ty có nhiều cơ sở bạn có thể tùy ý lựa chọn cơ sở gần mình nhất để thuận tiện cho việc đặt con dấu.

Công ty sản xuất con dấu Sài Gòn.

Là một trong những công ty chuyên sản xuất con dấu có lịch sử hình thành và hoạt động nhiều năm. Công ty TPHCM có công nghệ sản xuất và dịch vụ cực kì chuyên nghiệp, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Tính đến nay doanh nghiệp này đã phục vụ cho hơn 1200 khách hàng là các cá nhân cũng như các doanh nghiệp lớn nhỏ khác.

Khắc dấu vuông đã giao hàng lấy liền tại TPHCM.

Khắc dấu vuông theo yêu cầu với mọi nội dung không cần đăng ký hay thông báo với bất cứ cơ quan quản lý nào vì dấu vuông thường sử dụng nội bộ không có giá trị pháp lý nên quý khách hàng.

Đối tác khi làm dấu vuông hoàn toàn yên tâm sử dụng trong mọi biên bản, giấy tờ, chứng từ theo nhu cầu.

Khi quý khách hàng, đối tác đang cần làm con dấu đã giao hàng, đã nhận hàng để sử dụng giao nhận hàng hóa mỗi ngay tiện lợi hơn nên liên hệ với cơ sở khắc dấu Mộc.

Là một trong những cơ sở khắc dấu uy tín, chất lượng với công nghệ cao có thể khắc dấu nhanh đẹp giá rẻ nhất cho mọi yêu cầu.

Quý khách hàng có thể đặt khắc con dấu vuông online lấy liền ngay tại website của Khắc Dấu Mộc hoặc liên hệ ngay qua hotline, zalo của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn báo giá phù hợp nhất theo yêu cầu.

Dịch vụ khắc con dấu giá rẻ khắc dấu lấy liền tại TPHCM. Làm con dấu, đặt con dấu Online nhanh chóng, tiện lợi, giao hàng tận nơi tại các quận trong ngày.

Trong nhiều công nghệ khắc dấu, khắc con dấu vuông được chú trọng phát triển do nhu cầu sử dụng cao.

Công nghệ khắc dấu vuông với kỹ thuật hiện đại, khắc dấu vuông chính xác, chất lượng cao, mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Ngày nay, hầu hết các doanh nghiệp, cơ quan đoàn thể đều cần khắc dấu vuông để đảm bảo uy tín kinh doanh và tiện lợi hơn trong việc xác nhận văn bản, giấy tờ.

Chính vì vậy, kinh doanh trong lĩnh vực khắc dấu đã trở thành ngành có tiềm năng phát triển lớn.

Bên cạnh chất lượng khắc dấu vuông tốt, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ khắc dấu vuông với công tác hậu mãi uy tín, chăm sóc khách hàng chu đáo, khắc dấu vuông nhanh nhất.

Các loại dấu vuông phổ biến

Các loại dấu vuông phổ biến như: con dấu đã thu tiền, con dấu chi tiền, con dấu bán hàng, con dấu đã giao hàng, con dấu quán ăn nhà hàng, con dấu vuông công ty, con dấu mã số thuế, con dấu địa chỉ, con dấu nhãn hàng logo, con dấu cho cửa hàng, shop, con dấu vuông tiếng anh, trung, nhật, con dấu phát hành, con dấu sao y bản chính.

Dịch vụ Khắc dấu vuông của chúng tôi được đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại (Khắc dấu bằng phương pháp công nghiệp.

Sử dụng kỹ thật Laser) khắc dấu của chúng tôi nhận khắc các loại dấu chìm, dấu nổi trên đồng sắt, cao su,… cung cấp các loại dấu của các hãng dấu nổi tiếng như: Shiny, Trodat, Colop.

Cơ sở làm con dấu vuông tại TPHCM.

Quý khách hàng đang cần khắc con dấu vuông công ty, doanh nghiệp, cửa hàng, shop có thể liên hệ với khắc dấu mộc để được hỗ trợ nhanh chóng, phù hợp nhất theo đúng nhu cầu.

Với công nghệ khắc dấu hiện đại, sử dụng vật liệu con dấu chính hãng chất lượng cao. Khắc Dấu Mộc là dịch vụ khắc dấu online thông qua website, hotline, zalo đầu tiên tại TPHCM.

Công ty khắc dấu Ấn Việt cung cấp dịch vụ làm dấu lăn gạch đẹp nhất dành cho các tổ chức và các cá nhân có nhu cầu sử dụng loại dấu này.

Chúng tôi hiện là một trong những công ty cung cấp con dấu và phôi dấu lớn nhất có cơ sở tại Hà Nội. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được yên tâm về giá thành và các loại sản phẩm con dấu phù hợp.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận làm con dấu. Nhiều bên còn chào giá rất rẻ. Rẻ đến nỗi chỉ nghe thôi cũng cảm thấy vô lý lắm rồi.

Nhưng nhiều người vẫn cả tin, để rồi ngỡ ngàng khi con dấu nhận được không giống như những gì đã quảng cáo.

Thực tế cho thấy loại dấu giá rẻ thường khá ọp ẹp, không chắc chắn vì sử dụng cán dấu nhập từ Trung Quốc nên rất nhanh hỏng.

Không những thế, mực dấu họ sử dụng cũng là loại mực đểu, không đều màu, nhanh khô, nên chỉ trong thời gian ngắn con dấu đã không thể sử dụng được nữa. Khi đó chi phí phát sinh còn nhiều hơn so với làm con dấu mới.

Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ về đơn vị dịch vụ khắc dấu để tránh mua bực vào người, lãng phí thời gian vào những việc không cần thiết.

Càng ngày thủ tục làm con dấu tại càng đơn giản, gọn nhẹ. Khi có nhu cầu làm con dấu để đảm bảo tính pháp lý của doanh nghiệp hoặc phục vụ công việc của cá nhân.

Khách chỉ cần liên hệ tới một đơn vị có chức năng cung cấp dịch vụ làm dấu trên thị trường.

Tiếp theo, khách hàng cung cấp các thông tin, tài liệu cần thiết để bên cung cấp dịch vụ có cơ sở tiến hành làm dấu.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, loại con dấu mà các thông tin, tài liệu sẽ làm khác nhau. Bên cạnh đó, khách hàng thông báo số lượng, hình dáng, kích thước, chất liệu con dấu mà mình mong muốn cho bên làm dấu.

Trong khoảng 1-3 ngày, kể từ khi nhận được yêu cầu, bên dịch vụ sẽ cung cấp sản phẩm con dấu cho khách hàng.

Khách hàng sử dụng dịch vụ làm con dấu tại Khắc Dấu In Ấn sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

Được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm, nhiệt tình để khách hàng được trải nghiệm dịch vụ làm dấu tốt nhất Hà Nội.
Cam kết sản phẩm chất lượng, rõ ràng, sắc nét khi đến tay khách hàng. Trường hợp có bất kỳ lỗi nào từ phía nhà sản xuất, khách hàng được hưởng chính sách 1 đổi 1 miễn phí;
Cam kết dành cho khách hàng ưu đãi về phí dịch vụ so với các đơn vị cung cấp dịch vụ làm con dấu trên thị trường;

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ làm con dấu nhanh, uy tín nhất Hà Nội. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về dịch vụ làm con dấu có thể liên lạc với số điện thoại 09.345.444.82 hoặc truy cập vào website Sài Gòn.

Chúc các bạn có những trải nghiệm làm dấu tốt đẹp.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận làm con dấu, nhiều bên còn chào giá rất rẻ, rẻ đến nỗi chỉ nghe thôi cũng cảm thấy vô lý . Nhưng nhiều người vẫn tin, để rồi thất vọng khi con dấu nhận được không giống như những gì đã quảng cáo.

Thực tế cho thấy loại dấu giá rẻ khá ọp ẹp, không chắc chắn vì sử dụng cán dấu nhập từ Trung Quốc nên rất nhanh hỏng.

Không những thế, mực dấu họ sử dụng cũng là loại mực đểu, không đều màu, nhanh khô, nên chỉ trong thời gian ngắn con dấu đã không thể sử dụng được nữa. Khi đó chi phí phát sinh còn nhiều hơn so với làm con dấu mới.

Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ về đơn vị dịch vụ khắc dấu để tránh mua bực vào người, lãnh phí thời gian vào những việc không cần thiết.

Quy trình khắc con dấu tại Hà Nội.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khắc dấu Đà Nẵng của quý khách hàng, ghi lại nội dung dấu, địa chỉ giao dấu của khách hàng.
Bước 2: Chuyển thông tin đặt dấu cho bộ phận thiết kế maket dấu.